Câu chuyện trại rừng

Câu chuyện Trại rừng MOD APK v1.1.6 (Tiền / Điểm / Vật phẩm) Tải xuống

Trong khi các game quản lý trước đây chỉ có trách nhiệm quản lý khu cắm trại trong rừng được đặt cho game thủ thì Forest Camp Story lại giao trọng trách này. Thay vì cắm trại như một hoạt động độc quyền không thể kết hợp với xây dựng hoặc các hoạt động giải trí khác, giờ đây người chơi sẽ có thể sở hữu các khu cắm trại có thể được quản lý và giao dịch như cổ phiếu và trái phiếu. Mặc dù không đánh thuế đặc biệt vào card đồ họa, trò chơi có phong cách nghệ thuật pixel thu hút người chơi đánh giá cao trò chơi mà không cần sử dụng đồ họa phức tạp. Ngoài ra, các hình ảnh quen thuộc giúp trò chơi dễ tiếp cận hơn với game thủ, những người có thể gặp khó khăn trong việc theo dõi tất cả các yếu tố khác nhau của trò chơi.

ĐẶC TRƯNG

Mặc dù đồ họa ấn tượng và khả năng tương thích tuyệt vời với các nền tảng di động là những điểm cộng quan trọng cho Kairosoft cho đến nay, thì âm nhạc và đồ họa của trò chơi phải được đánh giá cao. Khu cắm trại: Bạn có thể mua một khu cắm trại trong Forest Camp Story. Thiết kế và quản lý khu cắm trại của bạn với phong cách và chào đón những du khách mèo. Về mặt thẩm mỹ, nó là một trò chơi không cạnh tranh; do đó, không có mục tiêu rõ ràng ngoại trừ việc phát triển trại. Để thu hoạch và thu hoạch trái cây, đốn củi và tích trữ nguyên liệu cho trung tâm, người chơi phải sử dụng rìu, liềm và xe cút kít. Xây dựng và nâng cấp các tòa nhà mới bằng cách sử dụng các tài nguyên này.

CÁCH CHƠI

Các tính năng bổ sung của lô bao gồm trồng trọt, nuôi cá hoặc thiết lập các điểm tham quan trò chơi mới, chẳng hạn như đốt lửa trại hoặc suối nước nóng ngoài trời. Những người cắm trại sẽ được tự do chơi đùa với lũ mèo và có tất cả các hoạt động vui chơi của chúng. Bạn đi từ việc điều hành khu nghỉ dưỡng của mình để trở thành chủ sở hữu khu nghỉ dưỡng, thu thập tài nguyên, xây dựng cấu trúc, tiếp đón khách từ nhiều nguồn gốc khác nhau và biến nó thành điểm đến có một không hai. Bạn có thể phát triển và thiết kế tất cả các loại địa điểm cắm trại, khách sạn và hồ câu cá vì lối chơi mượt mà như trò chơi nông nghiệp và xây dựng. Mục tiêu cuối cùng của Forest Camp Story là tạo ra một khu nghỉ dưỡng độc đáo. Để bắt đầu chế tạo các vật phẩm, trước tiên người ta phải khám phá hòn đảo, chặt cây, phá đá, trồng trọt hoặc tiêu tiền và mua nguyên liệu trong cửa hàng. Một khi khu nghỉ mát đi vào hoạt động, các loài động vật sẽ đến thăm bạn.

XÂY DỰNG MẶT ĐẤT CỦA GIẤC MƠ

Người chơi có thể đổi từng nông sản, gia súc, gia cầm trong Forest Camp Story để lấy các sản phẩm khác, mỗi sản phẩm có một mục đích và công dụng riêng biệt. Bằng cách thực hiện xác minh trang trại cho từng trang trại, họ đảm bảo độ tươi và chất lượng của sản phẩm. Để hỗ trợ nông sản, bạn có thể điều chỉnh và kiểm soát thời tiết. Điều tiết hợp lý là cần thiết vì mưa khiến nhiều loại nông sản không thích hợp để bạn trồng thử và trải nghiệm, cần tính toán hợp lý để lên kế hoạch gieo trồng phù hợp với thời tiết. Bạn sẽ có thể bắt đầu một công việc kinh doanh mới bằng cách bán các sản phẩm trên thị trường để lấy tiền hoặc đổi chúng lấy các mặt hàng mà bạn sẽ cần để đưa công việc kinh doanh mới của mình thành công. Nhiều người đã cho trò chơi một cơ hội vì đồ họa đơn giản của nó có thể nhìn thấy rõ từ xa. Câu chuyện Trại Rừng đang được cải thiện từng bước trên nhiều yếu tố, từ giao diện đến các chương trình chạy bên trong trò chơi, để cho phép người chơi đi sâu vào trò chơi nhất có thể mà không bị cản trở. như bạn muốn, tùy chỉnh trang trại của bạn và xây dựng nó theo cách bạn muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *