GWENT: The Witcher Card Game APK v9.1 (Phiên bản mới nhất) Tải xuống

The Witcher từ lâu đã trở thành một sản phẩm giải trí phổ biến. Nó là một trò chơi được lưu hành trên nhiều nền tảng và đã tồn tại gần chục năm trên thị trường. Không chỉ vậy, mới năm ngoái thôi mà Netflix còn tung ra một bộ phim hấp dẫn lấy cảm hứng từ cốt truyện của game. Đó không phải là tất cả những gì mà người hâm mộ có thể thưởng thức bộ truyện này. GWENT là sản phẩm game ăn theo dựa trên cốt truyện và truyền thuyết của trò chơi nổi tiếng. Tuy nhiên, lần này, bạn không theo dõi hành trình tiêu diệt quái vật của Geralt the Rivia nữa. Người chơi sẽ trở thành chỉ huy của một trận chiến khổng lồ.

Không còn lối chơi hành động, chiến lược là chìa khóa của chiến thắng.

Khi tham gia GWENT, tất cả những gì bạn cần làm là điều khiển một đội quân để tạo ra hiệu quả cao nhất. Kết quả sẽ được ghi lại bằng cách ghi điểm khi bạn có thể tấn công kẻ thù và tạo ra sát thương cho chúng. Cuối cùng, đội nào ghi được nhiều điểm hơn khi hết thời gian sẽ chiến thắng. Điều này cũng khá quen thuộc với những ai chơi game chiến thuật.

Tất nhiên, điểm khác biệt và hấp dẫn của trò chơi này là nó sử dụng truyền thuyết về nhiều phe phái tham gia vào The Witcher. Đầu tiên, trước khi bước vào trận đấu, người chơi sẽ phải lựa chọn một hệ phái phù hợp với phong cách chiến đấu của mình. Sau đó, lấy cho mình 25 lá bài và ghép lại thành một bộ bài để mang ra chiến trường. Một phe sẽ có rất nhiều nhân vật (hơn 25 bạn có thể sử dụng). Vì vậy, nếu bạn gặp phải một đối thủ cùng phe cũng đừng lo lắng, trong quá trình chơi game chắc chắn sẽ có sự phân hóa. Ngay cả khi tất cả 25 thẻ được chọn trùng nhau, thứ tự của các thẻ sẽ khác nhau và tùy thuộc vào cách người chơi kết hợp khả năng của họ để tạo ra hiệu ứng gì.

Những trận đấu căng thẳng, tranh giành điểm số.

Một trận đấu sẽ diễn ra với ba hiệp, nghĩa là đây sẽ là một trận thi đấu Bo3. Miễn là bạn đã đạt được hai chiến thắng, bạn sẽ được công nhận là người chiến thắng cuối cùng. Vì vậy, nếu bạn thua round, bạn vẫn có thể san bằng điểm số và cluck. Sai lầm trong việc đưa ra chiến thuật sẽ dẫn bạn đến thất bại của vòng đấu. Tuy nhiên, vẫn có cơ hội để làm lại. Hãy cẩn thận với tất cả các bước di chuyển của bạn trong trò chơi.

Nhiều phe phái và hệ thống hấp dẫn

Chúng ta sẽ được chứng kiến sức mạnh của 6 phe: NILFGAARD, MONSTERS, SKELLIGE, NORTHERN REALMS, SCOIA’TAEL, SYNDICATE. Họ có sức mạnh độc đáo và sự kết hợp độc đáo của các thẻ khác nhau. Trong cửa hàng và hang động thủ công, có những thẻ mạnh mẽ để bạn sở hữu nếu bạn cần sức mạnh lớn hơn thẻ miễn phí có sẵn.

NILFGAARD ​​là những nhà đàm phán tuyệt vời với trí thông minh và sự tinh ranh. Họ không dùng vũ lực mà dùng lời nói để khuất phục ý chí của đối phương. MONSTERS hầu hết là những sinh vật nguyên thủy, sử dụng sức mạnh vốn có của mình để chiến đấu điên cuồng. SKELLIGE là những chiến binh điên cuồng với trận chiến. Họ đã chiến đấu không có điểm dừng; sức mạnh được lấy từ những cái chết, những vết thương xuất hiện trên chiến trường. Có thể nói, SKELLIGE càng chiến đấu, càng hăng hái và càng trở nên đáng tin cậy. MIỀN BẮC là nơi tập trung một đội quân đông đảo với đầy đủ lực lượng thuyền bè. SCOIA’TAEL là những sinh vật huyền thoại như yêu tinh, người lùn và người khô. SYNDICATE là một lực lượng lính đánh thuê, không sợ hãi, không sợ phạm tội, miễn là bạn có tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *