Tải xuống 3DTuning MOD APK v3.6.840 (Đã mở khóa) cho Android

3DTuning – là một game cấu hình dành cho xe máy và ô tô để lựa chọn các yếu tố thiết kế và điều chỉnh các tùy chọn phần mềm. Bạn đã thử 3DTuning chưa? Trình mô phỏng này sẽ cho phép bạn điều chỉnh hầu như hơn năm trăm chiếc xe khác nhau từ hàng chục nhà sản xuất, sử dụng tất cả các loại tiện ích, graffiti, vinyl và các yếu tố khác điển hình của quá trình này. Đổi xe. Ban đầu, người chơi phải làm những việc sau: chọn mô hình từ tất cả các mô hình có sẵn; trong số đó, chúng ta sẽ tìm thấy những chiếc xe tuyệt vời của Alfa Romeo, Mercedes, Porsche, BMW, Bentley, Audi, và nhiều loại khác. Ngay sau khi chúng tôi quyết định xây dựng thương hiệu, sẽ có hơn một chục chiếc xe đã được sản xuất trong nhiều thập kỷ.

Sau khi chọn được chiếc xe ưng ý, bạn có thể đến trực tiếp xưởng ảo. Sau đó, niềm vui bắt đầu: thêm những thứ xấu, thay đổi màu sơn trên một số bộ phận của xe, dán vinyl ở hai bên, sửa đổi lốp xe, lắp cửa sổ màu, và hơn thế nữa. Thậm chí có thể thay đổi cảnh quan nơi siêu xe của chúng ta đang đậu. 3DTuning mod apk phù hợp với tất cả những người yêu thích xe hơi và khả năng thích ứng của họ, tạo ra hàng chục, hàng trăm chiếc xe độc đáo khiến họ phải kinh ngạc trước sự thích thú của mọi người.

Download at : 3DTuning MOD APK

3DTuning apk modlà game nâng cấp và quản lý ô tô 3D siêu cấp. Nếu bạn cảm thấy quá nhàm chán với việc đua xe và muốn tìm kiếm một điều gì đó mới mẻ, trò chơi này sẽ mang đến điều đó cho bạn. Mọi người đều muốn có một trải nghiệm độc đáo, một trải nghiệm mà ít game nào có được. Khi một người chơi đến với trò chơi, rất khó để biết đâu là hình ảnh hoàn hảo được tạo ra để đưa vào trò chơi. Vì những chiếc xe thông thường không bao giờ là đủ đối với một người đam mê điều chỉnh, bạn cần phải thỏa mãn chúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *