Tải xuống APK Retro Music Player v4.0.010 + MOD (PRO & Lite)

Ứng dụng Nghe nhạc trên điện thoại của bạn quá đơn điệu và nhàm chán? Vậy tại sao bạn không thử “Retro Music Player” của “Hemanth Savarala” phát hành để có những trải nghiệm mới?

Tập quán

Về cơ bản, các tính năng chính của Retro Music Player không khác nhiều so với các ứng dụng truyền thống, vì vậy bạn vẫn có thể có khoảng thời gian thưởng thức âm nhạc tuyệt vời với ứng dụng này. Tuy nhiên, thay vì được thiết kế giống như ứng dụng gốc thì ứng dụng này chuyên biệt hơn, nó cung cấp cho bạn rất nhiều tính năng hấp dẫn nhưng cách sử dụng lại đơn giản. Điểm độc đáo đầu tiên của ứng dụng này là bạn hoàn toàn có thể thay đổi giao diện theo ý muốn, và đây là tính năng đáng giá nhất của ứng dụng này. Tất nhiên, bạn sẽ chỉ có thể thay đổi chủ đề và màu nền của ứng dụng, vì nếu không biết cách, khi bạn can thiệp quá sâu vào thiết kế của ứng dụng thì có lẽ hiệu quả khi sử dụng thiết bị sẽ không hoạt động. như mong đợi. Như bạn đã biết, các ứng dụng hệ thống sẽ không bao giờ được tùy biến nhiều, vì vậy khi mọi thứ theo ý bạn, bạn sẽ cảm thấy thích thú hơn khi trải nghiệm ứng dụng này. Không chỉ vậy, ứng dụng này còn rất dễ sử dụng khi thiết kế và bố trí các tính năng là các biểu tượng có sẵn kèm theo chú thích. Và mình có thể khẳng định rằng nhìn chung giao diện này khá thân thiện với người dùng nên bạn sẽ có thể làm quen ngay lập tức mà không mất quá nhiều thời gian, hay rơi vào tình trạng khó chịu. Bên cạnh đó, ứng dụng này hoạt động hoàn toàn với chế độ trực tuyến, và điểm tuyệt vời của nó là bạn có thể tìm hiểu thêm về thông tin của các nghệ sĩ trình bày các ca khúc đó. Mặt khác, bạn cũng có thể tìm thấy bất kỳ tên bài hát nào bạn muốn, thưởng thức hoặc thậm chí tải nó về thư viện nhạc của bạn để nghe khi bạn không kết nối với internet.

Đặc trưng

– Như tôi đã đề cập, với “Retro Music Player”, bạn sẽ có thể thay đổi trải nghiệm của mình bằng cách thay đổi giao diện một chút. Ứng dụng này sẽ mang đến cho bạn ba chủ đề độc đáo, bao gồm Clear White, Kinda dark và Just Black. Ngoài ra, trong khi bạn thưởng thức âm nhạc, ứng dụng này cung cấp cho chúng tôi hơn 10 chủ đề Hiện đang phát để bạn khám phá. Nhờ những tính năng này, chắc hẳn bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán hay khó chịu khi sử dụng ứng dụng này.

– Bên cạnh đó, nhà phát triển của “Retro Music Player” còn cung cấp cho chúng ta một số tính năng hấp dẫn khác để tối ưu hóa trải nghiệm nghe nhạc của bạn. Tính năng đầu tiên là phát lại Gapless, bạn có thể sử dụng tính năng này khi muốn nghe đi nghe lại bài hát yêu thích của mình. Tiếp theo, bạn chắc chắn sẽ hào hứng với tính năng Tạo, Chỉnh sửa, Nhập danh sách nhạc bởi với những chức năng này, bạn sẽ luôn có thể nghe nhạc một cách thoải mái. Và một trong những tính năng hấp dẫn không kém mà không phải ứng dụng nào cũng có được đó là Hẹn giờ ngủ. Tính năng này sẽ cho phép bạn hẹn giờ tắt nhạc, và sẽ rất thuận lợi khi bạn muốn nghe nhạc trước khi đi ngủ.

-Ngoài ra, ứng dụng này còn có một số tính năng nhỏ khác mà tôi nghĩ nó cũng có thể khiến trải nghiệm của bạn tăng lên đáng kể. Hai tính năng nhỏ hữu ích cho ứng dụng này là Homescreen Widgets và Lockscreen Playback Controls, theo tôi nghĩ đây là hai tính năng mà bạn chắc chắn không muốn bỏ qua. Khi không phải sử dụng điện thoại nhiều thì Lockscreen Playback Controls là tính năng ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình nghe nhạc của bạn, vì vậy đây là tính năng được nhà phát triển ứng dụng làm rất tốt.

Đối với tôi, Retro Music Player là ứng dụng mà bạn sẽ cần nếu muốn thưởng thức âm nhạc. Vì vậy, hãy tải ngay ứng dụng này về điện thoại để trải nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *