Tải xuống BitLife – Life Simulator MOD APK v2.5 (Đã mở khóa) cho Android

Bạn có bao giờ tự hỏi nếu bạn có một lựa chọn khác, cuộc sống của bạn sẽ khác? BitLife – Life Simulator mod apk là một game mô phỏng sẽ giúp bạn thử trải nghiệm điều đó.

Những điều cần biết về BitLife?

Bạn cần biết trình mô phỏng cuộc sống này là một ứng dụng dựa trên văn bản, bắt đầu bạn là một nhân vật ngẫu nhiên khi mới sinh và sau đó cho phép bạn đưa ra lựa chọn khi cuộc sống ảo của bạn tiến triển. Mặc dù tất cả đều là các quyết định dựa trên văn bản, chúng là các quyết định của người lớn. Trong một trường hợp (có bối cảnh một đêm), trò chơi đóng vai một người phụ nữ đang rên rỉ. Người chơi cũng có thể chọn vui chơi không được bảo vệ vào ban đêm, điều này có thể dẫn đến mang thai. Mua hàng trong ứng dụng sẽ loại bỏ quảng cáo và cũng có tùy chọn trả tiền để trở thành Bitizen, cho phép bạn làm những việc như thuê sát thủ, nhận vật nuôi kỳ lạ và tương tác với ông chủ hoặc giáo viên ảo của mình. Nếu người dùng nhấn vào Cộng đồng Bitlife, họ sẽ được đưa đến các liên kết như kênh Youtube có liên quan, diễn đàn Reddit và tài khoản TikTok.

Chúng tôi đang bắt đầu một cuộc sống

Trong BitLife mod apk bắt đầu với một tinh trùng hoạt hình để cho thấy rằng cuộc sống của bạn sắp bắt đầu. Người chơi sống một cuộc sống mô phỏng và chọn chơi thẳng và hẹp hoặc đưa ra một loạt các quyết định mạo hiểm hơn để xem tác động của chúng. Những điều này có thể bao gồm từ tình một đêm và ba người đến sát hại các thành viên trong gia đình đến bỏ học sớm, hoặc bỏ qua sức khỏe của bạn. Thông thường, các lựa chọn không gây ra hậu quả, nhưng những lần khác, nó có thể dẫn đến việc người chơi bị bỏ tù, chia tay với vợ / chồng hoặc người bán hàng, hoặc chết. Cuộc sống bạn sống chủ yếu dựa trên sự lựa chọn của bạn, nhưng những điều bất ngờ cũng xuất hiện theo thời gian.

Download at : BitLife MOD APK

Trò chơi giải trí để thư giãn

Mô phỏng cuộc sống này chắc chắn là một trò tiêu khiển giải trí cho người lớn. Tuy nhiên, nội dung dành cho người trưởng thành phù hợp nhất với người lớn hoặc thanh thiếu niên, tùy thuộc vào quan điểm của bạn về các chủ đề được giới thiệu trong ứng dụng. Thật thú vị khi chơi trò chơi What if? với rất nhiều lựa chọn có sẵn cho bạn (cho dù đó là một đêm ở sòng bạc, phẫu thuật thẩm mỹ, thử nghiệm tình dục hoặc không tính đến tình hình tài chính của bạn). Nhưng đừng nhầm: Không có gì ở đây phù hợp với trẻ em hoặc trong nhiều trường hợp là thanh thiếu niên.

Nhiều tương tác thú vị.

Ví dụ, trong cuộc sống đầu tiên của bài đánh giá, nghề nghiệp của mẹ nhân vật là diễn viên khiêu dâm (và cô ấy liên tục được thăng chức). Trò chơi thường xuyên cung cấp cho nhân vật của bạn ma túy và rượu, khuyến khích bạn đánh bạc, và có một mối quan hệ với một người lạ hoặc ép buộc bạn trai / bạn gái có quan hệ ba người. Ngôn ngữ có một chút ngớ ngẩn, nhưng tất cả đều mang ý nghĩa hài hước. Tương tự, bạn luôn có tùy chọn giết một nhân vật, và nó được thực hiện theo kiểu nhẹ nhàng. Vì vậy, mặc dù thanh thiếu niên và người lớn hiểu phương pháp tiếp cận và nội dung dành cho người trưởng thành có thể sẽ bị loại khỏi trình mô phỏng này, nhưng BitLife – Life Simulator apk mod chắc chắn không phù hợp với trẻ em và thanh thiếu niên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *