Tải xuống BLEACH Brave Souls MOD APK v13.0.9 (One Hit / God Mode)

BLEACH Brave Souls – 3D Action là trò chơi được làm dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng: Bleach. Tham gia vào game, người chơi sẽ được hòa mình vào một thế giới 3D với những pha hành động hack-and-slash vô cùng gay cấn nhưng không kém phần thú vị. Nếu bạn là một fan hâm mộ của Bleach, đừng ngần ngại tham gia cùng chúng tôi trong trò chơi này. BLEACH Brave Souls hỗ trợ cả hai nền tảng iOS và Android. Vì vậy, bây giờ bạn có thể tham gia chiến đấu với bạn bè của bạn.

Đồ họa

Tương tự như các bộ truyện tranh hay bộ truyện Bleach, các nhân vật được đưa về ngoại hình nguyên bản. Tuy nhiên, tất cả các nhân vật, cũng như môi trường chơi ở đây đều được đặt trong không gian ba chiều. Đây cũng là game 3D đầu tiên lấy đề tài dựa trên series Bleach này.

Gameplay

BLEACH Brave Souls là một game hành động 3D với nhiều chế độ chơi khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung, cơ chế chiến đấu chung của họ là đánh bại, cụ thể là hack-and-slash. Trò chơi có ba chế độ chơi chính:

Đầu tiên là chế độ câu chuyện. Với chế độ chơi này, người chơi sẽ được chứng kiến và tham gia vào nhiều câu chuyện khác nhau đã từng xảy ra trong phiên bản gốc. Tất cả đều bắt nguồn từ sự kiện đầu tiên đó là cuộc gặp gỡ đầu tiên của Rukia và Ichigo. Theo mạch truyện, các cảnh hành động sẽ diễn ra, và bạn sẽ phải nhập vai vào nhân vật chính. Các câu chuyện tuân theo thứ tự của manga gốc. Tiếp theo là chế độ PvP. Đối với chế độ này, người chơi có thể chiến đấu với các đối thủ khác trực tuyến. Sẽ có các giải đấu hàng tuần diễn ra. Chiến đấu và giành lấy vinh quang của bạn.
Ngoài ra, người chơi có thể lập nhóm với những người chơi khác hoặc hợp tác với bạn bè của mình để tham gia vào các chiến dịch trong chế độ PvE. Khi hoàn thành các cuộc đột kích hoặc nhiệm vụ, người chơi sẽ nhận được những phần thưởng xứng đáng.

Nó khá đơn giản để chơi trò chơi này. Phím điều hướng sẽ nằm ở góc trái màn hình, còn bên phải sẽ là các kỹ năng mà người chơi có thể tung ra. Sẽ có thời gian hồi chiêu tùy theo mỗi chiêu thức. Trong thể loại hack-and-slash, số lượng kẻ thù mà người chơi phải đối mặt sẽ khá nhiều. Do đó, người chơi sẽ cần phải di chuyển nhân vật liên tục để không bị dồn vào các đòn tấn công. Đồng thời sử dụng kết hợp các chiêu thức khéo léo, tận dụng điểm yếu của kẻ địch, dùng điểm mạnh của mình để tiêu diệt hết.

Nhân vật

BLEACH Brave Souls – 3D Action mang đến cho người chơi rất nhiều sự lựa chọn để chơi khi mang hầu hết các nhân vật trong manga. Chẳng hạn như Ichigo Kurosaki, Rukia Kuchiki, Toshiro Hitsugaya cho nhân vật chính, hoặc Grimmjow Jaegerjaquez cho nhân vật phản diện. Giờ đây, người chơi có thể tạo tổ hợp chiến đấu giữa các nhân vật mà họ lựa chọn, bất kể vai trò trong truyện tranh là gì. Đưa nhân vật của bạn tham gia vào các trận đấu để huấn luyện và tích lũy điểm kinh nghiệm. Sau đó, nâng cấp chỉ số của nhân vật, giúp nhân vật trở nên mạnh mẽ.

Âm thanh

Không chỉ đầu tư về mặt hình ảnh, lối chơi mà trò chơi còn chú ý mang đến không khí hoành tráng cho từng trận đấu. BLEACH Brave Souls mang đến nhiều giai điệu từ các ban nhạc nổi tiếng Lie and a Chameleon, hoặc Hello Sleepwalkers.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *