Phòng thủ trại

Tải xuống Camp Defense MOD APK v1.0.390 (Mua sắm miễn phí) cho Android

Camp Defense là một chiến lược ngoại tuyến từ các trò chơi stereo7 của nhà phát hành, trong đó mục tiêu của bạn là bảo vệ trại của bạn khỏi bị zombie tấn công. Nó không có nghĩa là người dân của bạn bây giờ sẽ được sống trong hòa bình, nhưng họ đang cố gắng để không chết trong ngày tận thế zombie. Do các số liệu thống kê trên, cuộc tấn công trại của bạn có nhiều người chết hơn dân số trung bình. Các máy bay chiến đấu đang ở trên một chiếc xe tải được trang bị đặc biệt để chiến đấu, nhưng trận chiến diễn ra tự động hơn trong trò chơi này.

TRÒ CHƠI DRAMATIC

Mục tiêu chính của nhóm chúng tôi là tập hợp một nhóm các anh hùng có tay nghề cao, những người sẽ giao tranh với tất cả kẻ thù. Để cứu trại khỏi dịch bệnh, người chơi phải bảo vệ nó và bao gồm một chiếc xe tải bền trong chiến lược phòng thủ của họ. Trước khi họ có thể chống lại một cuộc tấn công của kẻ thù, cấp độ của các anh hùng phải sắp xếp. Người chơi phải duy trì cảnh giác luôn cẩn thận đối với các đơn vị và xe tải của họ vì họ cần phải bơm chúng để giữ cơ hội sống sót. Mặc dù game thiết kế ở dạng 2D, nhưng phong cách thiết kế và nhân vật được chú ý nhiều hơn; với rất nhiều anh hùng và tháp, bạn có thể nhìn thấy hệ thống nhân vật của trò chơi ngay lập tức. Mỗi loại có một ngoại hình khác nhau và bộ sức mạnh phù hợp nhất với khả năng chiến đấu của chúng.

CÁCH CHƠI

Ngoài các hiệu ứng chiến đấu ấn tượng và rõ ràng ngay cả khi bầy quái vật tràn ra các làn đường, các hiệu ứng chiến đấu trên quái vật cũng trông độc đáo và không thể nhầm lẫn. Sử dụng thiết lập này sẽ giúp bạn nhanh chóng thay đổi mọi thứ để phù hợp với tình hình trên chiến trường, thay đổi vị trí của tháp, anh hùng và hệ thống chiến đấu. Cơ chế hoạt động của Camp Defense rất đơn giản nên không cần tìm hiểu và vận hành nó quá nhiều. Thay vào đó, người chơi sẽ sử dụng bản đồ để có lợi cho mình và đặt các tháp và anh hùng một cách chiến lược để ngăn chặn các sinh vật tiến vào pháo đài của bạn. Pháo đài sẽ xâm nhập bởi một số lượng hạn chế quái vật; Nếu áp đảo, bạn sẽ thua (chắc chắn chỉ cần cho bất kỳ đơn vị nào vào thành phố thì sẽ làm giảm hiệu quả đánh giá của bạn).

NÂNG CẤP CÔNG SUẤT

Các anh hùng sẽ đóng một vai trò quan trọng trong lối chơi của bạn với tư cách là người chiến đấu và người bảo vệ. Vì chúng không thể di chuyển tháp, nên những sự cố bất ngờ là mối quan tâm thực sự. Tuy nhiên, tất cả các anh hùng sẽ có thể đi lang thang trên bản đồ và thể hiện sức mạnh của họ. Sức mạnh ngang nhau và phân tầng: chỉ số phân tầng, có thể phân biệt theo kỹ năng, thức tỉnh và chỉ số cơ bản. Nếu bạn có kế hoạch để trận chiến của mình suôn sẻ nhất có thể, hãy chuẩn bị cho nhân vật của bạn một cách tỉ mỉ. Đảm bảo luôn cập nhật các tháp của bạn vì chúng rất cần thiết cho sự thành công của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *