Candy Crush Friends Saga

Tải xuống Candy Crush Friends Saga MOD APK v1.60.1 (Unlimited Lives / Moves)

Candy Crush Friends Saga là phần tiếp theo của một trong ba trò chơi Android phổ biến nhất. Các nhân vật Candy Crush rải rác khắp vương quốc kẹo; bạn sẽ tham gia các nhiệm vụ của họ, du hành qua các vùng đất thần tiên và hoàn thành các cấp độ thú vị trong trò chơi match-3. Xác định vị trí và kết nối các kẹo mút có cùng màu sắc và hình dạng theo một đường ngang hoặc dọc. Do đó, họ sẽ xóa khỏi trò chơi và điểm sẽ được trao cho bạn. Khi bạn tiến bộ qua hàng chục cấp độ, bạn thu thập các nhân vật, nhiều loại đồ ngọt khác nhau và khám phá những anh hùng yêu thích của mình.

Nhiều chế độ chơi hơn, các nhân vật dễ thương với khả năng độc đáo và đồ họa đáng yêu đang chờ đón bạn trong phần mới. So với các phiên bản trước, Candy Crush Friends Saga mod apk có thêm hai nhân vật vui nhộn là Yeti và Tiffi, họ sẽ cùng bạn vượt qua các màn chơi một cách ngọt ngào nhất có thể. Tuy nhiên, Candy Crush Friends Saga apk mod lại đi theo bước chân của những người tiền nhiệm về lối chơi. Bạn sẽ vuốt các viên kẹo trên màn hình để khớp với ít nhất ba viên kẹo giống nhau, sau đó chúng sẽ xóa và bạn sẽ nhận được điểm. Khi bốn hoặc năm viên kẹo giống nhau được kết hợp với nhau, chúng tạo thành một viên kẹo đặc biệt có thể phá hủy tất cả các viên kẹo trong một hàng, cột hoặc toàn bộ bảng.

Bạn sẽ nhận được những phần thưởng giá trị sau mỗi màn chơi chiến thắng, và đây chắc chắn sẽ là mục tiêu chung của tất cả người chơi. Đặc biệt, mỗi nhân vật sẽ có một khả năng riêng biệt sẽ hỗ trợ bạn đáng kể trong mỗi màn chơi. Cụ thể, một số nhân vật có những viên kẹo đặc biệt giúp bạn phá hủy phần lớn số kẹo trong mỗi màn chơi, trong khi những nhân vật khác có thể ném cá để phá hủy một khu vực nhỏ. Ngoài ra, sau khi hoàn thành các cấp độ nhất định, người chơi sẽ nhận được một hộp quà chứa kinh nghiệm để thăng cấp cho nhân vật của mình. Càng nâng cấp, bề mặt càng trở nên mạnh mẽ hơn, giúp bạn có lợi thế hơn trong việc giải quyết các tình huống của trò chơi. Tuy nhiên, đừng quá phụ thuộc vào nhân vật vì mỗi bước di chuyển của người chơi đều là tiền đề để vượt qua nhiều màn chơi từ dễ đến phức tạp. Thay vào đó, hãy xem xét kỹ lưỡng những viên kẹo và sắp xếp chúng theo một thứ tự hợp lý.

Nhà phát hành của trò chơi Candy Crush Saga mod apk không ngừng bổ sung các chế độ mới nhằm mang đến những thử thách độc đáo cho trải nghiệm của người chơi. Đặc biệt, ngoài các cấp độ cũ, người chơi sẽ được tận hưởng các cấp độ khó được tăng lên gấp nhiều lần. Ví dụ, để giải cứu những con vật bị mắc kẹt bên dưới những viên kẹo, bạn phải ghép những viên kẹo cùng màu với nhau. Sau đó, bạn sẽ thả các con vật ở khu vực tiếp giáp với viên kẹo với mỗi lần kết hợp. Và cứ tiếp tục như vậy cho đến khi tất cả các câu đố được giải quyết, lúc đó cuối cùng bạn sẽ giải cứu các con vật.

Download at: Candy Crush Saga MOD APK

Do có thiết kế đồ họa dễ thương nên các sản phẩm từ nhà phát hành này luôn mang đến cho người chơi cảm giác thoải mái và thư giãn. Trò chơi này có nền tảng đồ họa 3D tuyệt đẹp với hình ảnh chi tiết. Các nhân vật trong game có khuôn mặt và biểu cảm vô cùng đáng yêu. Ngoài ra, màu sắc rất đa dạng và có sự kết hợp rất hài hòa. Có thể cho rằng đồ họa của trò chơi này là một yếu tố góp phần tạo nên thành công hiện tại của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *