Tải xuống Candy Crush Jelly Saga MOD APK v2.68.10 (Đã mở khóa) cho Android

Candy Crush Jelly Saga là phiên bản sửa đổi của trò chơi nổi tiếng Candy Crush Saga mod apk . Điểm khác biệt của chúng là thay vì là kẹo, phiên bản mới này sẽ là Jelly.

TRÒ CHƠI

Trò chơi Candy Crush Saga mod apk này có cơ chế chơi tương tự như phiên bản trước của nó, đó là một trò chơi đấu 3. Cơ chế chơi của nó rất đơn giản, người chơi sẽ phải di chuyển các khối Jelly khác nhau để tạo thành một đường thẳng cùng màu. Ít nhất 3 Thạch cùng màu trên một đường thẳng sẽ bị biến mất và nhận được điểm. Đây có thể coi là một thử thách mà người chơi phải hoàn thành.

Download at: Candy Crush Saga MOD APK

Thử thách của trò chơi này sẽ là vô tận, điểm khác biệt chính là nó sẽ trở nên khó hơn và người chơi phải cố gắng xây dựng một chuỗi combo. Vì khi hoàn thành câu đố sẽ diễn ra một lượt, và mỗi thử thách sẽ giới hạn số lượt nhất định. Nếu người chơi chạy hết lượt trước khi hoàn thành thử thách thì coi như thất bại và bắt đầu lại từ đầu. Mỗi thử thách yêu cầu người chơi cần phá hủy các khối Jelly mà nó yêu cầu, chỉ tập trung tiêu diệt chúng, hoàn thành các điều kiện như hoàn thành thử thách.

ĐẶC TRƯNG

Để thử thách trở nên thú vị và hấp dẫn hơn, trò chơi này còn cho phép người chơi tạo thêm các khối khác. Các khối phụ trợ này chỉ có thể được tạo ra sau khi người chơi làm cho các khối này biến mất theo một số quy tắc nhất định. Như khi phá hủy 4 khối liên tiếp sẽ tạo thêm một khối có khả năng phá hủy 1 hàng (hướng phá hủy sẽ ngẫu nhiên). Hoặc phá hủy các khối xếp thành hình chữ T, nó sẽ tạo ra một quả bom làm nổ tung cả một vùng xung quanh nó. Và nếu người chơi có khả năng phá hủy 5 khối liên tiếp, nó sẽ tạo ra Disco Ball. Nó có tác dụng phá hủy các khối khác cùng màu trong thử thách.

Có rất nhiều loại thử thách khác nhau, và để hoàn thành chúng, người chơi cần có cách chơi phù hợp. Tùy thuộc vào loại khối mà thử thách yêu cầu, người chơi sẽ phải tiêu diệt chúng theo những cách khác nhau. Thậm chí có một số thử thách giới hạn thời gian để tạo áp lực cho người chơi. Và thử thách sẽ được tạo ngẫu nhiên, bao gồm cả hình dạng của nó. Tùy theo hình dạng mà người chơi cần di chuyển thật cẩn thận để tránh lãng phí lượt.

Ngay cả các khối sẽ trở nên đa dạng khi người chơi tiến bộ khi các khối mới xuất hiện. Khiến người chơi cố gắng hơn để rèn luyện kỹ năng giải đố match-3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *