Captain Tsubasa ZERO -Miracle Shot-

Tải xuống Captain Tsubasa ZERO MOD APK v2.3.8 (Kẻ thù yếu)

Captain Tsubasa ZERO – Miracle Shot là một trò chơi thể thao di động mới lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình kinh điển Captain Tsubasa. Trò chơi sẽ có nhiều nhân vật khác nhau, phần lớn trong số đó sẽ được lấy từ loạt phim hoạt hình Captain Tsubasa. Tuy nhiên, nó cũng sẽ bao gồm một vài nhân vật mới để thu hút cả game thủ mới và cũ. Do đó, bạn vẫn có thể thưởng thức trò chơi mà không cần xem trước hoặc hiểu nội dung Anime.

Trò chơi không giống như bóng đá truyền thống; nó giống như một trò chơi mô phỏng với các nhân vật trong anime và manga nổi tiếng. Người chơi tham gia vào các trận bóng chân thực với các hiệu ứng kỹ xảo điện ảnh đặc sắc. Mục tiêu chính là đạt được điểm của đối thủ, như trong bất kỳ trò chơi tương tự nào. Vì vậy, hãy sử dụng những động tác mạnh mẽ để kích hoạt một cú đánh siêu mạnh mà không cho đối thủ của bạn có cơ hội. Mỗi nhân vật đều có những kỹ thuật độc đáo và khả năng đặc biệt được tái hiện chân thực từ anime, vì vậy hãy tận dụng chúng để tùy chỉnh lối chơi. Nó có tiềm năng phát triển tất cả các thành viên trong nhóm của bạn hơn nữa và biến họ thành những chuyên gia thực sự. Ngoài ra còn có các tùy chọn tùy chỉnh, chẳng hạn như thay đổi đồng phục và chỉnh sửa đội hình câu lạc bộ của bạn để tạo ra một đội duy nhất. Captain Tsubasa ZERO: Miracle Shot không chỉ có tất cả các nhân vật anime yêu thích của bạn mà còn sử dụng giọng nói gốc ở những nơi không có diễn viên Nhật Bản.

Trò chơi có nội dung mới, dàn nhân vật độc đáo, nhiều mô tả chân thực về thế giới bóng đá và kỹ thuật sân cỏ tuyệt vời đã làm say lòng tất cả độc giả và nổi tiếng trên toàn thế giới. Captain Tsubasa ZERO – Miracle Shot là một trò chơi mô phỏng bóng đá thực tế với cốt truyện hấp dẫn và hệ thống lên cấp. Người chơi sẽ theo chân đội trưởng Tsubasa và các đồng đội của anh ấy khi họ phấn đấu trở thành siêu sao bóng đá. Cốt truyện của trò chơi rất giống với nội dung của anime, nhưng sẽ có một số kịch bản và câu chuyện mới.

Ban đầu, bạn sẽ chọn chế độ Kịch bản để mở khóa các nhân vật và kỹ năng khác nhau, nhưng sau đó, bạn sẽ dành phần lớn thời gian để chơi ở chế độ Kết hợp. Trong trò chơi này, người chơi sẽ sử dụng các nhân vật mà họ đã thu thập được để tạo thành một đội tốt nhất có thể. Ngoài hai chế độ thông thường này, nhà phát triển tuyên bố rằng họ rất có thể sẽ thêm một số sự kiện giới hạn thời gian quanh năm. Với những kỹ thuật đá bóng đặc biệt mô phỏng trận đấu một cách sinh động giúp bạn có thể trải nghiệm những trận đấu đầy kịch tính. Trong quá trình chơi, người chơi nhấn nút Miracle Shot để bắn phát súng thần kỳ. Trò chơi kết hợp khả năng lừa bóng và chuyền bóng; Miracle Shot là một tính năng tuyệt vời để tạo ra các đòn kết hợp mạnh mẽ.

Trong trò chơi, các nhân vật khác nhau thể hiện các bước di chuyển đặc biệt của họ. Người chơi sử dụng một số chiến thuật để thay đổi kết quả của trò chơi có lợi cho họ. Bạn nâng cấp của tất cả người chơi lên mức tối đa. Bạn có thể biến đổi các nhân vật yêu thích của mình thành các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp trong trò chơi này. Bạn có thể tùy chỉnh đồng phục và đội hình của từng người chơi trong đội và nâng cấp kỹ năng của các nhân vật yêu thích của bạn để tạo ra một đội trong mơ.

Các diễn viên lồng tiếng từ anime được giới thiệu trong trò chơi. Giọng của các diễn viên lồng tiếng cho các nhân vật Anime, bao gồm Tsubasa, Wakabayashi và Kojiro Hyuga, được sử dụng để đưa dàn nhân vật yêu thích của bạn từ bộ truyện nổi tiếng Captain Tsubasa vào vở kịch. Captain Tsubasa ZERO cho Android giới thiệu một loạt các nhân vật mới! Thưởng thức những câu chuyện phụ không thuộc cốt truyện chính. Khung cảnh được tái hiện sống động trong Captain Tsubasa ZERO – Miracle Shot. Đây là một trò chơi phải chơi cho người hâm mộ của bộ anime gốc và những game thủ thích trò chơi bóng đá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *