Tải xuống Crash Bandicoot MOD APK v1.60.44 (God Mode) cho Android

Đường chạy bất tận là một thể loại không còn xa lạ với nhiều người chơi bởi đã có rất nhiều tựa game ra đời. Hay đơn cử có thể kể đến Subway Surfers và Temple Run đều là những tựa game nổi tiếng của dòng game này. Mới đây, cha đẻ của tựa game nổi tiếng Candy Crush is King vừa ra mắt Crash Bandicoot cho nền tảng di động để người chơi trải nghiệm. Trò chơi này được phát hành cách đây khá lâu, từ cuối thế kỷ 19 đầu thế kỷ 20 và đã trở thành một trong những nhân vật rất nổi tiếng. Ngay cả ở thời hiện đại, trò chơi vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của người chơi, và hiện nay trò chơi này đã có mặt trên nền tảng di động. Nay down game để trải nghiệm những điều thú vị nhất về tựa game huyền thoại này nhé.

Wumpa là một hòn đảo dành cho những động vật đột biến đến đây và tạo dựng cuộc sống của riêng chúng khi mọi thứ đang yên bình. Tiến sĩ Neo Cortex đã cố gắng sử dụng quân đội của mình để tiêu diệt toàn bộ đa vũ trụ. Anh ta đã gửi tay sai của mình gồm những động vật đột biến khác đến đảo Wumpa để giết tất cả chúng. Người chơi sẽ được nhập vai Crash Bandicoot để ngăn chặn tay sai của mình và bảo vệ sự an toàn của mọi người.

Thông qua nhiều vũ trụ

Nhiều trò chơi khác, người chơi chỉ có một bối cảnh duy nhất để người chơi thưởng thức trò chơi. Nhưng đó là đối với những game thông thường, game này nói về hành trình bảo vệ đa vũ trụ nên game cũng có rất nhiều bối cảnh khác nhau. Người chơi sẽ được chạy qua nhiều vũ trụ khác nhau với hệ sinh thái đa dạng và tìm kiếm bạn để trải nghiệm.

Chạy, nhảy và lao

Gameplay của trò chơi có thể được mô tả bằng ba từ chạy, nhảy và lao đi; Đó là tất cả những gì người chơi cần làm để chơi game. Trò chơi không có nhiều khác biệt so với các tựa Endless Runner khác mà người chơi đã thử trước đây. Game sẽ chia thành ba làn đường để người chơi di chuyển, và nhân vật sẽ chạy một trong ba làn đường đó. Người chơi chỉ việc vuốt sang phải hoặc trái để nhân vật chuyển làn và tiếp tục vượt qua. Người chơi có thể vuốt lên để nhảy và vuốt xuống để trượt bất cứ khi nào gặp thử thách. Có rất nhiều chướng ngại vật trong game mà người chơi cần phải vượt qua để tiếp tục cuộc hành trình của mình. Khi gặp chướng ngại vật, người chơi có thể thực hiện nhiều cách để tránh chúng, chẳng hạn như đối mặt với làn đường, nhảy hoặc trượt xuống. Nhưng người chơi phải biết cách di chuyển để tránh chúng. Bởi nếu mắc sai lầm, người chơi sẽ phải bắt đầu hành trình giải cứu thế giới lại từ đầu.

Thu thập vật liệu và chế tạo vũ khí

Trong các trò chơi khác, người chơi chỉ phải chơi và tiếp tục chạy về phía trước để đạt được yêu cầu. Nhưng trong trò chơi này, ngoài việc chạy, trò chơi còn cung cấp cho người chơi một căn cứ để bạn trú ngụ. Căn cứ này đang cố gắng Coco đang đợi ở đó để sẵn sàng giúp đỡ bạn bất cứ lúc nào. Trên hành trình của mình, người chơi có thể thu thập nguyên liệu để mang về căn cứ và chế tạo vũ khí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *