Tải xuống Frontier Justice v1.180.001 MOD APK + OBB (VIP Unlocked)

Từ lâu, miền tây hoang dã của nước Mỹ là thứ chưa được khám phá và là vùng đất thiên đường của bọn tội phạm. Nơi đây là nơi những tên tội phạm từ khắp mọi miền đất nước đến ẩn náu. Vậy người chơi có muốn khám phá miền Tây hoang sơ với nhiều điều bí ẩn nhưng nhiều nguy hiểm đang rình rập hay không? Nếu bạn đã sẵn sàng cho cuộc hành trình nguy hiểm này, hãy đến với game Frontier Justice để trải nghiệm nhé. Trò chơi này sẽ đưa người chơi đến với miền tây hoang dã để người chơi có thể bắt đầu hành trình tạo dựng nơi đây.

Khi đến với game, người chơi sẽ nhập vai vào một thợ săn tiền thưởng của vùng đất này, chu du khắp nơi để truy lùng tội phạm. Rồi một ngày, bạn đến vùng đất màu mỡ và bắt đầu xây dựng một thị trấn của riêng mình tại đây. Nhưng mọi thứ không hề dễ dàng khi người chơi cần phải đối mặt với rất nhiều tội phạm để có thể bảo vệ vùng đất của chúng. Vì vậy, thị trấn của bạn sẽ bị phá hủy, hay nó sẽ trở thành một nơi phát triển? Tất cả phụ thuộc vào người chơi.

Xây dựng thị trấn của bạn

Người chơi sẽ có một nhiệm vụ duy nhất đó là xây dựng và phát triển thành phố của mình để biến nơi đây thành nơi sinh sống lý tưởng. Người chơi có thể bắt đầu với việc xây nhà để mọi người có thể đến và sống ở đó. Khi thành phố có nhiều người đến ở, người chơi cần xây dựng những nơi khác để phục vụ nhu cầu của người dân trong thị trấn. Những thứ mà người chơi phải xây dựng, chẳng hạn như nông trại, văn phòng luật, ngân hàng, và nhiều thứ khác mà mọi người có thể sử dụng.

Xây dựng quân đội của bạn

Khi băng đảng nhìn thấy thị trấn của người chơi phát triển mạnh mẽ, băng đảng sẽ coi nơi này như một miếng mồi ngon để chiếm lấy. Họ sẽ thường xuyên đến thị trấn của bạn để ăn cắp và phá hủy những gì có giá trị nhất. Vì vậy để bảo vệ nơi này, người chơi cần xây dựng trại huấn luyện để đào tạo ra những chiến binh cao bồi xuất sắc. Người chơi sẽ cùng quân đội của mình chiến đấu chống lại những băng nhóm này và bảo vệ sự bình yên cho thị trấn. Để xây dựng một thứ gì đó, người chơi cần phải có gỗ, và nếu muốn có gỗ, người chơi cần phải làm nhiệm vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *