Hooked Inc: Fisher Tycoon

Tải xuống Hooked Inc: Fisher Tycoon MOD APK v2.20.0 (Unlimited Money)

Hooked Inc: Fisher Tycoon – bạn sẽ đi câu cá trên biển và sau đó bán cá để nâng cấp thuyền và thiết bị của mình. Đây là một trò chơi đơn giản, trong đó người chơi phải chèo thuyền vượt đại dương và bắt hàng trăm loại cá khác nhau. Mục đích chính là trở thành người câu cá nổi tiếng nhất mọi thời đại và trong số mọi người và kiếm lợi nhuận từ sở thích yêu thích của bạn. Chúng tôi sẽ chỉ có một chiếc thuyền nhỏ, một người trợ giúp và một chiếc cần câu khi bắt đầu chuyến đi.

Chỉ cần trượt ngón tay dọc theo mặt nước là bạn có thể bắt được cá. Bạn sẽ kiếm được tiền cho mỗi mẫu vật bắt được và bạn sẽ sử dụng số tiền này để cải thiện các khía cạnh khác nhau của tàu, cải thiện mồi câu và tuyển dụng các thành viên mới trong nhóm. Có hơn hai mươi nhân vật khác trong trò chơi. Bạn càng nhận được nhiều tiền, nhóm của bạn càng lớn mạnh và tốt hơn. Do đó, người chơi có thể tùy chỉnh cần câu và thuyền của mình với hơn một nghìn sự lựa chọn khác nhau. Hooked Inc: Fisher Tycoon mod apk là một trò chơi câu cá Android đơn giản nhưng gây nghiện, cho phép chúng ta khám phá mọi ngóc ngách của đại dương, tìm kiếm những con cá quý hiếm và những kho báu tuyệt vời. Đã đến lúc lên thuyền và ra khơi như một ông trùm đánh cá. Trong Hooked Inc: Fisher Tycoon apk mod, bạn có thể tham gia vào cuộc phiêu lưu đánh cá trên biển và tuyển thêm các thành viên thủy thủ đoàn để quyên góp nhiều tiền, nâng cấp thuyền và thiết bị, và một ngày nào đó ước mơ trở thành ngư dân giàu có nhất trong khu vực của bạn sẽ thành hiện thực, giống như trong các trò chơi clicker khác.

Hầu hết mọi người đều cho rằng game clicker là thể loại game nhàm chán nhất, nhưng Hooked Inc: Fisher Tycoon mod apk sẽ khiến bạn thay đổi suy nghĩ vì nó có tính năng chiến thuật bên cạnh lối chơi click trên màn hình điên cuồng. Để tạo ra lợi nhuận đáng kể nhất, người chơi phải có ý định đầu tư vào các thiết bị và nhân viên cần thiết. Bạn quyết định bắt đầu kế hoạch trở nên giàu có với một chiếc thuyền nhỏ và một chiếc cần câu đơn giản vào một ngày đẹp trời. Bạn lên một con tàu và ra khơi, nơi bạn bắt đầu quăng cần câu. Bạn phải di chuyển cần câu và bẫy cá ngay khi bạn nhìn thấy những bóng nhỏ dưới nước. Ban đầu, đàn cá di chuyển riêng lẻ và bạn sẽ không kiếm được nhiều tiền, nhưng bây giờ và sau đó, một đàn cá khổng lồ bơi qua, cho phép bạn tối đa hóa sự giàu có của mình. Giá trị của cá càng cao, bạn càng phải chi nhiều hơn để cải thiện thuyền, cần câu và thủy thủ đoàn để bắt chúng. Mỗi thành viên trong nhóm đều có những kỹ năng và lợi ích riêng để cung cấp cho bạn. Đừng quên quay ngay vòng quay may mắn để rinh về nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Download at : Hooked Inc Fisher Tycoon MOD APK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *