Tải xuống Hotspot Shield v8.9.1 APK + MOD (Đã mở khóa trả phí)

Thời đại công nghệ ngày càng phát triển, đặc biệt là sự ra đời của điện thoại di động đã góp phần không nhỏ. Điện thoại di động đã khiến mọi người không còn phụ thuộc quá nhiều vào đống giấy tờ thông thường. Mọi tài liệu, thông tin, mọi thứ đều có thể được lưu trữ ngay trên điện thoại của chúng ta giúp chúng ta dễ dàng quản lý hơn. Nhưng điều này cũng khiến tin tặc dễ dàng đánh cắp dữ liệu của bạn và sử dụng nó cho các tội ác. Vì vậy, những gì có thể được thực hiện để đảm bảo an toàn cho tài liệu của bạn khỏi tin tặc? Đã có rất nhiều giải pháp, giải pháp tốt nhất để đảm bảo an toàn cho người dùng là VPN – Virtual Private Network, một mạng độc lập với chính họ.

Trên thị trường, nhiều ứng dụng cho phép người dùng tạo VPN cho riêng mình, nhưng ứng dụng nhận được sự đánh giá cao từ hàng triệu người dùng là Hotspot Shield mod apk . Ứng dụng được phát triển bởi AnchorFree, một công ty chuyên phát triển phần mềm chuyên bảo mật thông tin người dùng và nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ người dùng. Ứng dụng sẽ cho phép người dùng tạo VPN cho mình để đảm bảo an toàn cho toàn bộ dữ liệu nhân sự và công ty khi tham gia internet. Đây là một ứng dụng rất tiện lợi mà người dùng không nên bỏ qua nếu muốn tự bảo vệ mình.

CHỨC NĂNG

VPN – Mạng riêng ảo là công nghệ mạng giúp tạo kết nối mạng an toàn khi tham gia mạng công cộng như Internet hoặc mạng riêng do nhà cung cấp dịch vụ sở hữu. Ứng dụng này cho phép người dùng tạo VPN của họ miễn phí. Tất cả các lượt truy cập với sự hỗ trợ của VPN sẽ được bảo mật cực kỳ an toàn và người dùng sẽ không còn lo lắng về việc dữ liệu bị đánh cắp. Trước đây, khi người dùng truy cập vào mạng Wi-Fi công cộng miễn phí, hacker sẽ rất dễ dàng đánh cắp thông tin của người dùng như tên, tuổi, tài khoản ngân hàng… Hay quan trọng hơn đó là tài liệu mật của công ty mà bạn đang làm việc. Tất cả những điều này đều rất quan trọng đối với mọi người và không nên để mất. Ví dụ, nếu bạn đang có việc gấp và cần hỗ trợ internet và bắt buộc phải sử dụng wifi công cộng, đừng lo lắng vì ứng dụng này đã có hỗ trợ.

Khả năng bảo mật của ứng dụng ở mức độ bảo mật nghiêm ngặt của quân đội, và sẽ không dễ dàng để đánh cắp thông tin người dùng. Để có thể đăng nhập vào mạng VPN, người khác sẽ cần phải có tài khoản và tài khoản chỉ được cung cấp cho một người là người tạo ra VNP. Vì vậy, người dùng sẽ không cần phải lo sợ bất cứ điều gì, vì bạn là người quản lý mọi thứ. Ứng dụng này cũng hỗ trợ người dùng ẩn địa chỉ IP, danh tính và vị trí hiện tại trước các cuộc tấn công của tin tặc. Người dùng có thể thoải mái sử dụng internet mà không lo bị đánh cắp dữ liệu.

Nhờ tính bảo mật của ứng dụng, người dùng không cần lo lắng về việc truy cập vào các trang web không an toàn nữa. Người dùng có thể tự do làm bất cứ điều gì họ thích trên internet. Không chỉ vậy, ứng dụng còn giúp người dùng thu hẹp khoảng cách địa lý trên trái đất này. Thông thường, sẽ có một số trang web của các quốc gia khác mà người dùng không thể truy cập vì giới hạn địa lý. Nhưng những khoảng trống này sẽ được xóa bỏ hoàn toàn khi người dùng sử dụng ứng dụng này. Sẽ không có cản trở để truy cập các trang web khác.

Người dùng có thể chia sẻ kết nối của họ lên đến 5 thiết bị khác nhau cùng một lúc. Những thiết bị đó có thể là thiết bị của riêng bạn, vì vậy bạn có thể chia sẻ dữ liệu giữa các máy để tiếp tục công việc của mình. Hoặc người dùng có thể chia sẻ với bốn người khác nhau để chia sẻ để tham gia vào VPN của họ. Điều này cho phép người dùng trao đổi dữ liệu với cả bốn người khác và ngược lại, rất thuận tiện cho công việc.

Hotspot Shield sẽ là ứng dụng hỗ trợ bảo mật internet tuyệt vời cho người dùng. Nó có thể bảo vệ tất cả thông tin và dữ liệu điện thoại của người dùng để không ai có thể lấy cắp nó. Và không ai có thể sử dụng VPN của người dùng mà không có sự cho phép của họ. Hotspot Shield là một công cụ vô cùng tuyệt vời mà người dùng không thể bỏ qua.

Download tại theheso.vn : https://theheso.vn/tai-hotspot-shield-vpn-mod-apk/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *