Idle Firefighter Tycoon - Người quản lý trường hợp khẩn cấp về hỏa hoạn

Tải xuống Idle Firefighter Tycoon MOD APK v1.14 (Unlimited Money)

Idle Firefighter Tycoon là của nhóm Kolibri Games, họ đã cung cấp cho nó một mô phỏng, biến người chơi trở thành những ông chủ của Firefighter trong thành phố quan trọng. Khi bạn bắt đầu chơi, bạn sẽ ngạc nhiên bởi đồ họa sống động và chi tiết. Ngoài ra, vì bạn có nhận thức về một nhân viên, người giáo dục và giúp đỡ mọi người làm quen với văn phòng của sở cứu hỏa, nơi hoạt động 24/7, để xử lý các cuộc gọi khẩn cấp, nên bạn có tinh thần chuyên nghiệp cao. Hơn nữa, bạn sẽ phải thực hiện nhiều chức năng khác nhau, chẳng hạn như đưa ra quyết định, điều hành dự án, tìm kiếm nhân viên và chữa cháy.

TRÒ CHƠI VUI VẺ

Công việc khó khăn và sự chuẩn bị rộng rãi cuối cùng đã được đền đáp, và mọi thứ đã sẵn sàng để sở cứu hỏa bắt đầu hoạt động. Giai đoạn thứ hai là nơi các nhiệm vụ cứu hỏa sẽ thực hiện. Do đó, bây giờ bạn sẽ chỉ đạo đội trực của mình khi điện thoại khẩn cấp đổ chuông. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ cứu hỏa, một phần thưởng sẽ được trao. Vì vậy, nếu bạn muốn, bạn có thể theo kịp với sở cứu hỏa và làm cho nó hiệu quả hơn, cho phép hoàn thành nhiệm vụ một cách hiệu quả. Tất nhiên, cũng hơi khó để tích lũy một số tiền đáng kể trong Idle Firefighter Tycoon. Công việc khó khăn và ít phần thưởng thường đòi hỏi bạn phải đương đầu với những thử thách phức tạp. Bạn nên tiết kiệm tiền của mình, vì vậy hãy sử dụng nó cho những nỗ lực quan trọng hơn.

NGUỒN CẤP

Trong khi bạn được giao trách nhiệm kiểm soát sự hiện diện của ngọn lửa, năng khiếu quản lý của bạn và phẩm chất của các cầu thủ cho phép đội của bạn tăng cường sức mạnh đáng kể. Sẽ không cần phải lo lắng về việc mỗi chiếc xe và xe cháy được mua thường xuyên nữa. Thay vào đó, hãy tập trung vào những việc như cải thiện nhà ăn, tăng số lượng sinh viên đến ăn ở đó. Cũng như huấn luyện lính, bạn cần rèn luyện kỹ năng chữa cháy.

Bạn có thể thêm một mô hình kinh doanh mới vào nhiều địa điểm khi đã có đủ vốn. Người chơi phải có một số tiền đáng kể và tầm nhìn toàn cảnh để đạt được thành tích cấp cao nhất trong Idle Firefighter Tycoon. Bây giờ bạn phải đảm bảo rằng phương tiện và thiết bị bạn đã mua không phải là vô nghĩa. Đó là một mục tiêu dài hạn, được xây dựng từng bước. Không có gì nằm ngoài tầm với của bạn. Người chơi sẽ phải điều chỉnh các quy trình chữa cháy để đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau.

HÌNH ẢNH

Đồ họa của Idle Firefighter Tycoon được thiết kế dưới dạng 3D, có màu sắc rực rỡ và có các hoạt động thú vị đi kèm. Trò chơi có thiết kế nhân vật vui nhộn, hay thay đổi, đồng thời cung cấp các hiệu ứng trò chơi khiến người chơi cảm thấy như thể họ đang ở trong thế giới trò chơi. Trò chơi hứa hẹn mang đến những cuộc phiêu lưu thú vị. Nó hoạt động song song với nhạc nền sống động và sự phấn khích trong giọng hát mà nó mang lại, đảm bảo bạn sẽ muốn tham gia nhiều hơn nữa. Mua sắm trang thiết bị hiện đại được trang bị xe cứu hỏa mới nhất và nâng cao trình độ nghiệp vụ của các thành viên trong nhóm giúp nâng cao hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *