Tải xuống Marvel Strike Force MOD APK v5.5.0 (TeamAR Gift) cho Android

Marvel: Strike Force là một trò chơi RPG chiến lược với các siêu anh hùng và nhân vật phản diện từ vũ trụ Marvel. Cuộc xâm lược bất ngờ của Trái đất buộc tất cả các anh hùng và nhân vật phản diện phải hợp lực để bảo vệ hành tinh quê hương của họ. Bạn nhận lệnh của một nhóm anh hùng, bao gồm Spider-Man, Doctor Strange, Iron Man, Captain America, Hulk, Thor, Daredevil và nhiều nhân vật nổi tiếng khác mà bạn có thể gặp trong truyện tranh, phim điện ảnh và phim truyền hình. Bạn chiến đấu trong các trận chiến 5v5 chiến thuật bằng cách sử dụng khả năng độc đáo của mỗi chiến binh và nâng cấp các phường của bạn để trở nên mạnh mẽ hơn. Người chơi trong Marvel: Strike Force sẽ được tận hưởng đồ họa xuất sắc, những cảnh chiến đấu nhập vai và lối chơi trực quan.

Trong Marvel: Strike Force luôn có những phần quà dành cho người chơi mới, đó là việc điểm danh mỗi ngày để nhận những phần thưởng giá trị nhất là những mảnh ghép siêu anh hùng dùng để tiến hóa. Tiếp theo, như thường lệ, hãy thử kiểm tra hộp thư đến của bạn, trong đó có rất nhiều thư hệ thống, hầu hết là phần thưởng trò chơi tầm thường. Nhưng còn hơn không và hãy nhớ nhận chúng sớm, những bức thư này sẽ biến mất sau 30 ngày.

Mỗi ngày, người chơi sẽ nhận được một số lần mở miễn phí. Những món quà này là sự may mắn, nhưng hãy cố gắng mở chúng ra; nếu bạn không nhận được siêu anh hùng, bạn cũng sẽ nhận được các mảnh của nó. Một số đơn vị tiền tệ trong trò chơi sẽ được sử dụng khi cần thiết. Vì vậy, xin đừng lãng phí đồng tiền này; cũng có nhiều cách để kiếm được chúng. Tránh đầu tư vào những nhân vật ban đầu thường là những nhân vật chỉ có sức mạnh tầm trung. Tất cả các tên đều chứa khe để trang bị vật phẩm; mục này sẽ được chia thành các cấp độ và cấp độ yêu cầu. Lắp ráp là rất quan trọng vì nó bổ sung nhiều chỉ số cho bề mặt; một nhân vật muốn khỏe mạnh thì phải trang bị đầy đủ các vật phẩm. Trong trường hợp bạn không biết lấy đồ ở đâu, hãy bấm Tìm; trò chơi sẽ chỉ cho bạn cách vượt qua các cấp độ mà bạn đã vượt qua. Với các cấp độ đã đạt được ba sao, đây là một lợi thế vì nó cho phép người chơi hoàn thành cấp độ này một cách nhanh chóng mà không cần phải mất thời gian vào trận đấu.

Khi nhân vật được trang bị đầy đủ vật phẩm, chữ Nâng cấp sẽ xuất hiện, cho phép người chơi kích hoạt lên một Bậc mới. Lúc này, người chơi sẽ cần nhiều thứ cao cấp hơn để nâng cấp cho nhân vật của mình. Nhưng trước đó, sức mạnh của nhân vật sẽ được nâng lên một tầm cao mới. Hệ thống này cung cấp cho bạn một lượng lớn kinh nghiệm và tiền bạc nếu bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ; các nhiệm vụ bên trong không quá khó để thực hiện; nhấp chuột để đến nơi bạn cần để đạt được những gì bạn cần. Một đội luôn sẵn sàng nếu bạn làm theo các bước trên.

Thành tích hay thành tích đây là phần thưởng mà người chơi xứng đáng nhận được khi đạt được thành công tuyệt đối. Hệ thống này tuy nhận mỗi thành tích một lần nhưng bù lại tiền boa có chất lượng đáng kinh ngạc. Một vài tính năng trong game giúp người chơi sở hữu những ký tự đặc biệt; nếu họ hoàn thành đủ nhiệm vụ, họ sẽ giúp nâng cấp lên mức quá cao. Do đó, trước tiên bạn nên hoàn thành phần này ngay sau khi sự kiện tính năng được kích hoạt.

Lực lượng tấn công là một trò chơi theo lượt; dành cho những người đam mê đi cảnh, chiến đấu thoải mái. Ban đầu trò chơi sẽ khá đơn giản để giành chiến thắng, càng về sau độ khó sẽ được nâng lên cao, bạn phải suy nghĩ và tính toán kỹ lưỡng trong từng đợt đánh. Tôi nghe nói nhiều không bằng một tay kinh nghiệm; lực đánh là một game tương đối nhẹ phù hợp với hầu hết các dòng smartphone hiện nay. Nếu bạn là fan của Marvel thì hãy cài đặt ngay game Strike Force này để trở thành những nhân vật mà bạn yêu thích và trải nghiệm sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *