Tải xuống Pokemon GO MOD APK v0.213.1 (Fake GPS) cho Android

Game Pokemon apk có lẽ đã không còn quá xa lạ đối với người chơi. Mọi người khi nghĩ đến Pokemon sẽ nghĩ ngay đến bộ phim hoạt hình Pokemon hoặc sẽ nghĩ ngay đến bộ truyện Pokemon nổi tiếng do Nintendo phát hành. Đến với thế giới Pokemon, người chơi sẽ được trải nghiệm những cuộc phiêu lưu kỳ thú trong một thế giới mà ở đâu cũng có những con quái vật mang tên Pokemon. Các trò chơi trong series Pokemon luôn là trò chơi được nhiều người yêu thích. Nhưng có một trò chơi đã vượt qua tất cả và tạo được tiếng vang vô cùng lớn trên thị trường game thế giới.

Trò chơi đó chính là Pokemon go mod apk của nền tảng di động, ngay khi ra mắt game đã có được một lượng lớn người chơi trên toàn quốc. Game nhanh chóng trở thành game được tải nhiều nhất ngay sau khi ra mắt, vượt qua cả ông vua trước đó là Candy Crush. Ngay khi ra mắt vào tháng 7/2016, trò chơi đã nhanh chóng trở thành hiện tượng của năm, đi đâu cũng thấy người ta chơi game này. Sau ba năm ra mắt, trò chơi vẫn không hề có xu hướng suy giảm sức nóng của trò chơi, mới đây trò chơi đã cán mốc 1 tỷ lượt tải. Trò chơi này là trò chơi AR thành công nhất, tính đến thời điểm hiện tại. Đến với game, người chơi sẽ là một trải nghiệm vô cùng mới mẻ mà chưa một game nào làm được trước đó.

TRÒ CHƠI

Game có ba tổ đội trung tâm để người chơi lựa chọn tham gia, việc lựa chọn tham gia tổ đội không ảnh hưởng đến quá trình chơi game của người chơi. Ba người chơi dẫn đầu sẽ bao gồm Pokemon Red, Pokemon Blue, Pokemon Yellow. Mở đầu trò chơi, chúng ta sẽ tham gia cuộc phiêu lưu trong thế giới Pokemon. Khi bạn di chuyển đến một địa điểm (một nơi nào đó trong cuộc sống thực), bản đồ trong trò chơi này là một phiên bản khác của Google Maps để người chơi có thể theo dõi vị trí của họ. Trên bản đồ sẽ xuất hiện nhiều thứ như Gym, PokeStop, hoặc các Pokemon đang ở gần vị trí của bạn. Và những con Pokemon sẽ xuất hiện ở những nơi phù hợp với đặc điểm vốn có của nó. Ví dụ, Pokemon hệ nước sẽ xuất hiện ở các khu vực gần sông, hồ hoặc các khu vực liên quan đến nước khác. Nếu người chơi muốn bắt được những chú Pokemon mà mình thích thì trước hết nên tìm hiểu về đặc điểm sinh sống của loài đó để tìm nơi thích hợp cho chúng xuất hiện. Sẽ có những lúc Pokemon xuất hiện ngẫu nhiên trên đường đi của bạn. Và bạn chỉ cần nhanh chóng bắt đầu trò chơi và quét xem có Pokemon nào ở gần đó hay không để bắt chúng. Để bắt Pokemon, người chơi phải sử dụng Pokeball để ném vào chúng. Khi đã bắt được Pokemon, người chơi sẽ tốn 1 Pokeball và nếu người chơi thất bại nhiều lần họ sẽ mất thêm tiền để mua Pokeball.

Các địa điểm trong game như PokeStop được hiểu là một dạng cửa hàng trong game mà người chơi có thể đến đây để trang bị những thiết bị cần thiết một cách nhanh chóng cho Pokemon của bạn. Trang bị như thuốc cho Pokemon, trứng Pokemon, đây là nơi duy nhất trên bản đồ mà mọi người có thể mua trứng Pokemon, và trứng Pokemon sẽ sinh ra Pokemon. Khi người chơi ở trong phạm vi của PokeStop, trò chơi sẽ đưa ra các câu hỏi để kiểm tra kiến thức của người chơi Pokemon. Nếu người chơi trả lời đúng sẽ nhận được những phần thưởng giá trị là vật phẩm hoặc điểm kinh nghiệm để thăng cấp. Một nơi khác trong trò chơi là Phòng tập thể dục. Đây là nơi để người chơi chiến đấu với những người chơi khác. Mỗi phòng tập sẽ được đánh dấu bằng các màu sắc khác nhau tùy thuộc vào đội nào đang tổ chức phòng tập đó. Nếu người chơi đến phòng tập thể dục cùng màu với hang động của mình, người chơi sẽ được chiến đấu với các Pokemon khác để rèn luyện khả năng chiến đấu của Pokemon. Ngược lại, nếu người chơi vào phòng tập của đội khác, thì bạn sẽ phải chiến đấu với Pokemon của người chơi khác để giành quyền vào phòng tập đó. Nếu thắng, Phòng tập sẽ thuộc về người chơi. Nếu bạn thua, bạn sẽ mất một số vật phẩm. Cơ chế chiến đấu của trò chơi rất đơn giản. Người chơi chỉ cần dùng ngón tay ấn càng nhiều càng tốt vào Pokemon của đối thủ. Nếu Pokemon của bạn thua, chúng sẽ cần thuốc hồi sinh để đánh thức chúng. Nếu người chơi chiến đấu, thì Pokemon của bạn cũng đã bị một số vết thương xảy ra trong trận chiến. Lúc này, người chơi sẽ phải sử dụng thuốc chữa bệnh để chữa lành vết thương cho mình.

ĐẶC TRƯNG

Hiện tại, số lượng Pokemon trong game đã tăng lên hơn 500 loài và vẫn đang được bổ sung cho đến khi hết Pokemon trong game. Từ những Pokemon nổi tiếng như Charmander hay Squirtle đến những Pokemon thần thoại như Mewtwo, Rayquaza… tất cả đều có mặt trong game để người chơi thu thập. Pokemon cấp cao như Rayquaza hay Mew sẽ rất phức tạp để bắt.

Ngoài ra, người chơi có thể tiến hóa Pokemon của mình để khiến chúng mạnh hơn. Không giống như những trò chơi Pokemon phổ biến khác, bạn sẽ phải chiến đấu với rất nhiều Pokemon để huấn luyện chúng đến một mức độ nhất định trước khi nó có thể tiến hóa và lên cấp. Nhưng với Pokemon Go, chúng ta không cần sự tiến hóa như vậy. Người chơi chỉ cần thu thập đủ số lượng Pokemon cần thiết và cũng có nhiên liệu thiết yếu là Candy và Stardust là có thể nâng cấp Pokemon rồi. Các phiên bản nâng cấp của Pokemon đến từ những gì có thật trong Anime, người chơi có thể có được những trải nghiệm tuyệt vời.

Khi nhân vật của người chơi được lên cấp, nó sẽ mở khóa các tính năng mới như mở khóa PokeBall chất lượng cao hơn như MegaBall. Nhân vật có cấp độ càng cao thì khả năng huấn luyện Pokemon càng cao. Cách đơn giản nhất để nhận được nhiều điểm kinh nghiệm là bắt thật nhiều Pokemon. Mỗi khi bắt được Pokemon, người chơi sẽ nhận được 1000 EXP, vì vậy hãy cố gắng bắt thật nhiều Pokemon để có thể lên cấp nhanh nhất.

Giờ đây người chơi có thể trao đổi, mua bán các vật phẩm hoặc Pokemon trong game với nhau. Người chơi có thể thiết lập mối quan hệ với những người chơi khác. Và tình bạn giữa những người chơi cũng có thể được thúc đẩy thông qua việc trao đổi, mua bán giữa những người chơi với nhau.

HÌNH ẢNH

Trò chơi có định dạng đồ họa 3D, và nó sẽ diễn ra trong một thế giới mở tương tự như thế giới thực. Mọi người sẽ cảm nhận được độ chân thực của game không chỉ vì game hỗ trợ tính năng AR mà còn vì đồ họa chân thực của game. Các Pokemon trong game được khắc họa một cách vô cùng sống động, lấy cảm hứng từ những gì có thật trong phim nhưng được thiết kế theo phong cách 3D. Vì vậy người chơi sẽ cảm thấy chúng trở nên thật hơn rất nhiều so với phim. Các chi tiết được khắc họa chân thực giúp người chơi có thể quan sát toàn cảnh Pokemon của mình một cách tốt nhất.

Pokemon GO mod apk sẽ mang đến cho người chơi một trải nghiệm mới mà ít game hiện nay có thể mang đến cho người chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *